lnwshop logo

บทความ

การผ่อนคลายการปล่อยวางและกับการนอนหลับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 วันที่ผ่านมา
การผ่อนคลายการปล่อยวางและกับการนอนหลับ เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับเรื่อง “การนอนหลับยามค่ำคืน” จาก สมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย1. การผ่อนคลาย สำคัญกว่า การพยายามนอนหลับ2. การพักผ่อน กับ การผ่อนคลายไม่เหมือนกันเพราะ การพักผ่อนบางอย่าง ไม่ใช่การผ่อนคลาย แต่อาจเพิ่มความคิด ความเครียด และ ความกดดัน ด้วยซ้ำเช่น การพักผ่อนโดยการเล่…
Tags :
สมุนไพรเพิ่มพลังชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สมุนไพรเพิ่มพลังชาย เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายแล้วล่ะก็ เชื่อได้อย่างแน่นอนว่าต้องปรารถนาความแข็งแรงเหนือชายชาตรีอย่างแน่นอนจึงได้มีการคิดค้นยาสมุนไพรบำรุงกำลังชายขึ้นมามากมายในปัจจุบันและสมุนไพรที่โดดเด่นในเรื่องพลังชายไม่แพ้ใครอย่างยาเกร็กคูนั่นเอง เป็นสมุนไพรที่สุภาพบุรษเลือกใช้ไม่ว่าจะบำรุงร่างกายหรือใช้เฉพาะกิจ ยาเกร็กคู เป…
Tags :
ทานเกร็กคูครั้งแรกต้องทำตัวยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ทานเกร็กคูครั้งแรกต้องทำตัวยังไง? เกร็กคู ยาสมุนไพรจีน ที่ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ บางคนรับประทานเข้าไปก็หวังว่าจะช่วยบำรุงร่างกาย และช่วยให้สมรรถภาพทางเพศกลับมาดีเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่ทว่า...บางคนกลับมีอาการปวดเมื่อย ปวดหัว ปวดตา มีความรู้สึกเหมือนตาจะบวม ๆ และรู้สึกมีไข้ แต่ไม่ต้องตกใจไป ปัญหาเหล…
Tags :
ทำตัวยังไงให้หน้าเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทำตัวยังไงให้หน้าเด็ก 1.ดื่มน้ำจากขวดแก้ว การดื่มน้ำบริสุทธิ์จากขวดแก้วดีกว่าดื่มน้ำจากขวดพลาสติก เพราะสารพิษในพลาสติกละลายปะปนในน้ำตลอดเวลา ทำให้ร่างกายได้รับสารพิษ ก่อให้เกิดความเสื่อมอย่างไม่ต้องสงสัย 2.หยุดสูบเสียแต่วันนี้ สูบบุหรี่ 1 มวนกระตุ้นการสร้างสารอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น 1014 ล้านโมเลกุล ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคถุงลมโ…
Tags :
5 อาหารรต้องห้ามก่อนขึ้นเตียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
5 อาหารรต้องห้ามก่อนขึ้นเตียงถ้าไม่อยากให้พลาดกิจกรรมรัก จงหลีกเลี่ยงการกินอาหารพวกนี้ซะ!!!!!!!1.ไวน์ ถึงแม้ว่าการดื่มไวน์ จะช่วยให้ความต้องการทางเพศสูงขึ้น และช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้ดี แต่การดื่มมากเกินไป จะให้ให้ร่างกายตอบสนองต่อการสัมผัสได้ช้าลง 2.ไส้กรอก เนื่องจากไส้กรอก เป็นอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง ซึ่งไขมันอิ่มตัวเหล่านี้…
Tags :
ภูมิคุ้มกันที่สมดุลกับการดูแล กระเพาะ และกรดไหลย้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ภูมิคุ้มกันที่สมดุลกับการดูแล กระเพาะ และกรดไหลย้อนโรคกระเพาะอาหาร หมายถึง ภาวะมีแผลที่เยื่อบุกระเพาะอาหารและลำใส้เล็กส่วนต้น สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากมีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป เยื่อบุกระเพาะอาการอ่อนแอและมีเชื้อแบคทีเรีย Helicobacter pylori ซึ่งหลังสารพิษออกมาทำให้เกิดแผลเรื้อรังขึ้น โรคกรดไหลย้อน เป็นผลมาจากกรด และน้ำย่อยจากกระ…
Tags :
ลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีนการกินแบบจีนสามารถช่วยลดน้ำหนักของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ นั่นเพราะวัฒนธรรมการกินของพวกเขาส่งผลต่อระบบเผาผลาญและได้รับพลังงานแคลอรี่ในแต่ละวันน้อยกว่าการกินแบบทั่วไปของคนไทย ดังนั้นสำหรับใครที่อยากลดน้ำหนัดแต่พยายามเท่าไรก็ไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการสักที ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีนกันนดู…
Tags :
สุดยอดยาสตรี แก้ปวดประจำเดือน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดยาสตรี แก้ปวดประจำเดือนสรรพคุณยาสตรี แก้ปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เสียวท้องน้อย ปวดหน่วง มดลูกหย่อนป้องกันซีส แก้ตกขาว ดับกลิ่นภายในช่องคลอด ขับน้ำคาวปลาแทนการอยู่ไฟหลังคลอด ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ กระชับช่องคลอดแทนการทำรีแพร์ ลดอาการน้ำหล่อลื่นแห้ง ช่วยสร้างฮอร์โมนเพศหญิง ลดอาการเส้นเลือดขอดประดงเลือดประดงลม ลดอาการวั…
Tags :
ลดเกลือ ช่วยลดกรน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ลดเกลือ ช่วยลดกรนนักวิจัยในโรงพยาบาลคลีนิกคัส เต พอร์โต อเลเกร ในบราซิล พบว่า การรับประทานอาหารที่มีส่วนประกอบของเกลือในระดับต่ำช่วยลดอาการกรนหรือลดอาการหยุดหายใจชั่วขณะระหว่างนอนหลับได้นักวิจัยบราซิลเชื่อว่าการรับประทานอาหารที่มีเกลือมากเกินไปนำไปสู่การสร้างของเหลวในร่างกายและเมื่อนอนลง ของเหลวเหล่านั้นจะเคลื่อนตัวไปอยู่บริเวณค…
Tags :
10 สัญญาณร่างกายบอกว่าคุณเป็นโรค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
10 สัญญาณร่างกายบอกว่าคุณเป็นโรคริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้าบ่งบอกถึง โรคกระดูกพรุนเล็บขาว เล็บเป็นร่อง เล็บสีเขียวคล้ำบ่งบอกถึง โรคตับและไตผิดปกติเท้าบวม บ่งบอกถึงโรคหัวใจปากเหม็นบ่งบอกถึง โรคหัวใจ และกระดูกผิดปกติปื้นสีดำหลังคอบ่งบอกถึง โรคเบาหวานผื่นผีเสื้อบนใบหน้าบ่งบอกถึง โรคแพ้ภูมิคุ้มกันตัวเอง SLE หรือโรคพุ่มพวงผมร่วงบ่งบอกถึง…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 171 บทความ

ค้นหาเลขพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »STATISTICS

หน้าที่เข้าชม515,885 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด253,642 ครั้ง
เปิดร้าน4 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท24 มี.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก