lnwshop logo

บทความ

ความสัมพันธ์ของอาหารและกรุ๊ปเลือด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ความสัมพันธ์ของอาหารและกรุ๊ปเลือด ทำไมเราต้องรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด การรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือดเป็นแนวทางที่ได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานแล้วว่าช่วยรักษาเรื่องภูมิแพ้ต่างๆได้อย่างแม่นยำ โดย Dr.Peter D'adamo ผู้ที่ได้รับรางวัลแพทย์ธรรมชาติบำบัดยอดเยียมจากสหรัฐอเมริกา ปีคศ.1990 ได้อธิบายไว้ว่า เลือดแต่ละกรุ๊ปมีสารเคมีในเลือ…
Tags :
อาหารมีค่ากว่าท่ี่คิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
อาหารมีค่ากว่าที่คิดทุกวันนี้ี้ประมาณหนึ่งในสามของปริมาณอาหารทั้งหมดถูกทิ้งให้สูญเปล่าแต่ถ้าเรารู้จักวิธีจัดการเปลือกมันฝรั่ง ผักปวยเล้งเหี่ยวๆ และอาหารเหลือจากเมื่อคืนเราก็จะช่วยให้ประชาการโลกที่เพิ่มขึ้นทุกวันอิ่มท้องได้ครั้งหน้าที่คุณซื้อของชำกลับบ้าน เราอยากให้คุณคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ เราทิ้งอาหารที่ซื้อมาถึงหนึ่งในสามถุง แบบ…
Tags :
สุดยอดวิธีดูแลสุขภาพจิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดวิธีดูแลสุขภาพจิต ในหนึ่งชีวิตที่เกิดมาเราต้องพบเจอกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญหรือเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเศร้าเสียใจอย่างหาที่สุดไม่ได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีดูแลสภาพจิตใจ แม้ในช่วงที่สภาพแวดล้อมรอบกายยังคงอึมครึมไปด้วยมวลแห่งความเศร้า แต่เราก็ยังสามารถเยียวยาความรู้สึกหนักหน่วงในใจให้สุขภาพจิตดีขึ้นมาอีกหน่อย ตามวิธีดังต่…
Tags :
การผ่อนคลายการปล่อยวางและกับการนอนหลับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
การผ่อนคลายการปล่อยวางและกับการนอนหลับ เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับเรื่อง “การนอนหลับยามค่ำคืน” จาก สมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย1. การผ่อนคลาย สำคัญกว่า การพยายามนอนหลับ2. การพักผ่อน กับ การผ่อนคลายไม่เหมือนกันเพราะ การพักผ่อนบางอย่าง ไม่ใช่การผ่อนคลาย แต่อาจเพิ่มความคิด ความเครียด และ ความกดดัน ด้วยซ้ำเช่น การพักผ่อนโดยการเล่…
Tags :
สมุนไพรเพิ่มพลังชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
สมุนไพรเพิ่มพลังชาย เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายแล้วล่ะก็ เชื่อได้อย่างแน่นอนว่าต้องปรารถนาความแข็งแรงเหนือชายชาตรีอย่างแน่นอนจึงได้มีการคิดค้นยาสมุนไพรบำรุงกำลังชายขึ้นมามากมายในปัจจุบันและสมุนไพรที่โดดเด่นในเรื่องพลังชายไม่แพ้ใครอย่างยาเกร็กคูนั่นเอง เป็นสมุนไพรที่สุภาพบุรษเลือกใช้ไม่ว่าจะบำรุงร่างกายหรือใช้เฉพาะกิจ ยาเกร็กคู เป…
Tags :
ทานเกร็กคูครั้งแรกต้องทำตัวยังไง?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
ทานเกร็กคูครั้งแรกต้องทำตัวยังไง? เกร็กคู ยาสมุนไพรจีน ที่ช่วยบำรุงร่างกาย บำรุงโลหิต และเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ บางคนรับประทานเข้าไปก็หวังว่าจะช่วยบำรุงร่างกาย และช่วยให้สมรรถภาพทางเพศกลับมาดีเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่ทว่า...บางคนกลับมีอาการปวดเมื่อย ปวดหัว ปวดตา มีความรู้สึกเหมือนตาจะบวม ๆ และรู้สึกมีไข้ แต่ไม่ต้องตกใจไป ปัญหาเหล…
Tags :
ทำตัวยังไงให้หน้าเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ทำตัวยังไงให้หน้าเด็ก 1.ดื่มน้ำจากขวดแก้ว การดื่มน้ำบริสุทธิ์จากขวดแก้วดีกว่าดื่มน้ำจากขวดพลาสติก เพราะสารพิษในพลาสติกละลายปะปนในน้ำตลอดเวลา ทำให้ร่างกายได้รับสารพิษ ก่อให้เกิดความเสื่อมอย่างไม่ต้องสงสัย 2.หยุดสูบเสียแต่วันนี้ สูบบุหรี่ 1 มวนกระตุ้นการสร้างสารอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น 1014 ล้านโมเลกุล ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อโรคถุงลมโ…
Tags :
5 อาหารรต้องห้ามก่อนขึ้นเตียง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
5 อาหารรต้องห้ามก่อนขึ้นเตียงถ้าไม่อยากให้พลาดกิจกรรมรัก จงหลีกเลี่ยงการกินอาหารพวกนี้ซะ!!!!!!!1.ไวน์ ถึงแม้ว่าการดื่มไวน์ จะช่วยให้ความต้องการทางเพศสูงขึ้น และช่วยให้อวัยวะแข็งตัวได้ดี แต่การดื่มมากเกินไป จะให้ให้ร่างกายตอบสนองต่อการสัมผัสได้ช้าลง 2.ไส้กรอก เนื่องจากไส้กรอก เป็นอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูง ซึ่งไขมันอิ่มตัวเหล่านี้…
Tags :
ภูมิคุ้มกันที่สมดุลกับการดูแล กระเพาะ และกรดไหลย้อน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
ภูมิคุ้มกันที่สมดุลกับการดูแล กระเพาะ และกรดไหลย้อนโรคกระเพาะอาหาร หมายถึง ภาวะมีแผลที่เยื่อบุกระเพาะอาหารและลำใส้เล็กส่วนต้น สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากมีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป เยื่อบุกระเพาะอาการอ่อนแอและมีเชื้อแบคทีเรีย Helicobacter pylori ซึ่งหลังสารพิษออกมาทำให้เกิดแผลเรื้อรังขึ้น โรคกรดไหลย้อน เป็นผลมาจากกรด และน้ำย่อยจากกระ…
Tags :
ลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีนการกินแบบจีนสามารถช่วยลดน้ำหนักของคุณได้อย่างเหลือเชื่อ นั่นเพราะวัฒนธรรมการกินของพวกเขาส่งผลต่อระบบเผาผลาญและได้รับพลังงานแคลอรี่ในแต่ละวันน้อยกว่าการกินแบบทั่วไปของคนไทย ดังนั้นสำหรับใครที่อยากลดน้ำหนัดแต่พยายามเท่าไรก็ไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่ต้องการสักที ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีลดน้ำหนักด้วยการกินแบบจีนกันนดู…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 174 บทความ

ค้นหาเลขพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »STATISTICS

หน้าที่เข้าชม531,189 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด264,789 ครั้ง
เปิดร้าน4 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก