lnwshop logo

บทความ

เขาหึงแปลว่ารักจริงรึป่าว?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เขาหึงแปลว่ารักจริงรึป่าว? มันเป็นสิ่งที่คนทุกคนทำเมื่อรู้สึกว่าของรักของตัวเองกำลังไม่ได้เป็นของตัวเองอีกต่อไป สาเหตุของการหึงหวงเกิดขึ้นเพราะความรัก ความรักที่บางครั้งมันอาจจะมากเกินไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและไม่เป็นอิสระต่อกัน อิสระตรงนี้ไม่ได้หมายถึงการอยู่อย่างอิสระ นึกจะทำอะไรก็ทำตามใจชอบ แต่เป็นการทีเราเองรู้สึกถึงควา…
Tags :
งีบหลับ...ยังไงให้พอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
งีบหลับ...ยังไงให้พอ1. 10 นาที ได้ผลทันใจ หายล้า กระตุ้นสมองได้ทันทีมีผล 2 ชั่วโมง2. 20 นาที ผลที่ดีที่ต้องรอ กว่า 35 นาทีถึงจะสลัดความง่วงออกไปได้ แล้วค่อนตอบสนองดีขึ้น ทำงานเกี่ยวกับตัวอักษร หรือตัวเลขได้ดีขึ้น3. 30 นาทีช่วยกระตุ้นได้ดี รู้สึกง่วงอยู่ 5 นาที อีก 10 นาทีให้หลังจะตื่นตัวใช้ความคืดได้ดีขึ้น แต่สู้การงีบ 10 นาทีไม…
Tags :
นั่งทำงานนานๆ น่ากลัวกว่าที่คิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
นั่งทำงานนานๆ น่ากลัวกว่าที่คิด 1.ปอดโดนทับ ทำให้หายใจไม่สุด ออกซิเจนไปเลี้ยงร่างกาย และสมองน้อยทำให้สมองตื้อ คิดงานไม่ค่อยออก 2.เมื่อย คอ บ่า กล้ามเนื้อบริเวณคอรับน้ำหนักมากจึงหดเกร็ง 3.พุงมา นั่งนานๆ เอนไซม์ ที่ทำหน้าที่เผาผลาญไขมันจะทำงานลดลง 4.ปวดหลัง นานๆไป กระดูกสันหลังอาจจะคดได้....... เกร็กคู นั้นประกอบด้วย สมุนไพรชั้นดี…
Tags :
เจอแล้ว !! สุดยอดวิธีกินวิตามิน ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
สุดยอดวิธีกินวิตามิน ให้เกิดประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด 1.กินวิตามินทุกชนิดหลังอาหาร เพราะอาหารจะช่วยให้การดูดซึมวิตามินให้เข้าไปอย่างช้าๆ และควรกินตอนเช้า เพราะร่างกายจะได้นำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่2.วิตามินบี จะเป็นวิตามินที่ช่วยเรื่องการทำงานของระบบประสาทบางคนอาจจะไวต่อวิตามินบีการกินช่วงเย็นอาจทำให้รู้สึกตื่นตัว นอนไม่หล…
Tags :
ทำอย่างไรเมื่อรถของคุณหาย?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ทำอย่างไรเมื่อรถของคุณหาย? 1.ติดต่อสอบถามบุคคลที่อยู่โดยรอบบริเวณที่จอดรถ และขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณนั้น (ถ้ามี)2.รีบแจ้งความโดยด่วน -กองบัญชาการตำรวจนครบาล 02-354-6182-ตำรวจทางหลวง 1193-สายด่วนรถหาย 1192-ส.ว.พ91 1644-ร่วมด้วยช่วยกัน 1677, 1678-จ.ส.100 1137,02-711-9451-83.บอกลายละเอียดเกี่ยวกับรถให้มากที่สุด-ทะเบียน สี รุ่น ยี่ห้…
Tags :
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดแม่นจริงไรจริง!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือดแม่นจริงไรจริง!!กรุ๊ป A ยามที่พูดคุยในหมู่เพื่อนๆ คุณจะเม้าท์เก่งมากในหมู่เพื่อนๆเรียกว่าเป็นจุดศูนย์กลางเลยทีเดียว เวลาจับกลุ่มคุยกันทีเรียกได้ว่าคุยได้เป็นชั่วโมงเลยทีเดียว ยามที่ทะเลากับชาวบ้าน คุณเป็นคนเลือดเย็นสุขุมไม่ขอบเถียงใครให้วุ่นวายเพราะฉนั้นเวลาที่คุณไม่พอใจใครก็จะใช้สายตาปรามอย่างมากก็จะตำหนินิ…
Tags :
วิธีลดพุงง่ายๆ 3 วัน ลดได้ถึง10 โล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
วิถึธีลดพุงง่ายๆ 3 วัน ลดได้ง10 โล หมอญี่ปุ่นได้ค้นพบวิธีลดพุงด้วยการเดินเพียง 3 วัน ทำติดต่อกัน 3 เดือนท ลดถึง 10 กิโลกรัม การลดน้ำหนักเป็นเรื่องยากมากบางคนเลือกี่จะอดอาหาร บางคนก็ต้องเสียเงินมากมายในการเข้าฟิตเนส เพราะเพื่อให้ตัวเองมีหุ่นดีเหมือนนางแบบนายแบบ แต่วันนี้เราขอแนะนำวิธีลดน้ำหนักที่ไม่ต้องไปเสียเงินมากมาย หรือทนหิวอ…
Tags :
5 ความเชื่อผิดๆ ที่คุณยังไม่รู้ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
5 ความเชื่อผิดๆ ที่คุณยังไม่รู้ ? ทุกวันนี้มีหลากหลายวิธีที่่เป็นความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับวิธีดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง แต่จะมีวิธีไหนล่ะที่เชื่อถือได้ ปฏิบัติแล้วก็ให้เกิดประโยชน์ และไม่ส่งผลเสียต่อระบบต่างๆของร่างกายได้จริงๆ รวมทั้งไม่ยุ่งยากจนเกินไปที่จะปฏิบัติได้ทุกวัน มาสำรวจตัวคุณเองว่าคุณมีความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับสุขภาพข้อไ…
Tags :
ตกขาว มีกลิ่นเหม็น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ !!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ตกขาว มีกลิ่นเหม็น ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ !!!! ภาวะตกขาวมีกลิ่นเหม็น เป็นภาวะที่พบได้บ่อยซึ่งไม่ใช่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงของจำนวนแบคทีเรียในช่องคลอด อย่างไรก็ตามการมีเพศสัมพันธ์ก็สามารถทำให้เกิดภาวะนี้ได้เนื่องจากน้ำอสุจิมีความเป็นด่างจะไปเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในช่องคลอดซึ่งปกติมีความเป็นกรดสูงโดยฝ่ายชายมักไม่มีความ…
Tags :
สมุนไพรไทยพิชิตความดันโลหิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
สมุนไพรไทย พิชิตความดันโลหิต 1.พลูคาว เป็นผักสมุนไพรลดความดันโลหิตสูง ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว เนื่องจากมีการสะสมของไขมัน (atherosclerosis)และมะเร็ง2.คึ่นไฉ่แนะนำให้รับประทานคึ่นไฉ่วันละ 4 ตันเพื่อรักษาความดันให้เป็นปกติ3.บัวบกมีคุณสมบัติขยายหลอดเลือดช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีจึงสามารถลดความดันโลหิตได้4.กระเจี๊ยบแดงใช้เป็นยาลดความดัน…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 157 บทความ

ค้นหาเลขพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »STATISTICS

หน้าที่เข้าชม473,735 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด223,703 ครั้ง
เปิดร้าน4 พ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 มิ.ย. 2560

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top